Petr Cech cân nhắc tương lai tại Chelsea - Chelsea FC | Tin tức, hình ảnh, video mới nhất về Chelsea - tinchelsea.com

Petr Cech cân nhắc tương lai tại Chelsea

 Tin Chelsea  - Cựu thủ môn Petr Cech đang cân nhắc nghiêm túc việc rời bỏ cương vị Cố vấn kĩ thuật tại Chelsea sau sự ra đi từ phía Giám đốc điều hành Marina Granovskaia.

Petr Cech sẽ theo chân Marina Granovskaia rời Chelsea?

Cách đây ít ngày, Giám đốc điều hành Marina Granovskaia chia tay Chelsea sau hơn 10 năm gắn bó. Trong quãng thời gian gắn bó với Stamford Bridge, bà đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng, trong đó đáng chú ý nhất là việc đàm phán mua bán cầu thủ. Nhờ tài đàm phán của Marina Granovskaia, Chelsea đã chiêu mộ được không ít cầu thủ chất lượng với giá tốt.


Việc người đàn bà quyền lực của Chelsea ra đi đã được dự báo từ trước khi Roman Abramovich rao bán CLB. Ai cũng biết Marina Granovskaia là trợ thủ đắc lực của tỉ phú người Nga.

Sau khi Marina Granovskaia chia tay Chelsea, Cố vấn kĩ thuật Petr Cech cũng đang xem xét nghiêm túc tương lai tại CLB. Huyền thoại của The Blues sau khi đảm nhiệm vai trò này đã làm việc rất ăn ý với Marina Granovskaia

Dự kiến Petr Cech sẽ có cuộc gặp gỡ với chủ tịch Todd Boehly để bàn thảo về kế hoạch của BLĐ trong thời gian tới, đồng thời làm rõ luôn vai trò của mình trong kế hoạch này.

Hiện tại, Chủ tịch Todd Boehly nắm vai trò Giám đốc kỹ thuật tạm thời. BLĐ sẽ nhanh chóng tìm kiếm và bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật khác ở thời điểm phù hợp. Khi ấy, Petr Cech sẽ xem xét việc mình có thể làm việc ăn ý với Giám đốc kĩ thuật mới của Chelsea hay không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ở một diễn biến khác, Chelsea sau khi thanh lý được Romelu Lukaku sẽ lập tức thực hiện những thương vụ chuyển nhượng nâng cấp đội hình trong thời gian tới. Được biết, The Blues sẽ được những ông chủ mới chu cấp cho 200 triệu Bảng trong phiên chợ hè 2022.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn