Kepa có vài lời nhắn gửi đến HLV Thomas Tuchel - Chelsea FC | Tin tức, hình ảnh, video mới nhất về Chelsea - tinchelsea.com

Kepa có vài lời nhắn gửi đến HLV Thomas Tuchel

 Tin Chelsea Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Kepa đã gửi những lời nhắn đến HLV Thomas Tuchel, anh muốn được thi đấu nhiều hơn ở mùa giải tới.

Kepa muốn được ra sân nhiều hơn

Thủ môn Kepa cập bến Chelsea với một bản hợp đồng trị giá 71.6 triệu bảng từ Bilbao, nhưng không cho thấy khả năng của mình. Ngôi sao sinh năm 1994 phải ngồi dự bị cho Edouard Mendy ở mùa giải vừa rồi, anh có thời điểm chơi khá tốt khi Mendy trở về tham dự Cúp các quốc gia châu Phi cùng tuyển Senegal.

Tuy nhiên, viễn cảnh để Kepa có được vị trí số 1 ở Chelsea mùa giải tới là không cao. Hiện tương lai của anh đang được quan tâm rất nhiều. Cầu thủ người TBN được nhiều đội bóng lớn quan tâm, trong đó có Tottenham. Spurs nhắm Kepa như sự thay thế lâu dài cho Hugo Lloris.


Trong một chia sẻ mới đây, Kepa đã gửi những lời nhắn đến HLV Thomas Tuchel, anh muốn được thi đấu nhiều hơn ở mùa giải tới. Anh nói với Marca: "Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng muốn được ra sân thi đấu thường xuyên”.

“Tôi có nhiệt huyết, tham vọng, khát khao bắt chính, nhưng người quyết định là huấn luyện viên. Bạn phải cho ông ấy lý do tại sao ông ấy phải chọn bạn. Tôi luôn cố gắng hết sức trong mỗi buổi tập, chăm sóc bản thân và sẵn sàng ra sân thi đấu”.

“Tôi đang ở Chelsea, một đội bóng lớn, nhưng tôi muốn thi đấu nhiều hơn. Và nếu không thể, chúng tôi sẽ phân tích những thứ khác vì mục tiêu rõ ràng của tôi là được thi đấu. Tôi không tuyệt vọng. Nhìn chung, tôi đang ở một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi sẽ nói chuyện với huấn luyện viên, và chúng tôi sẽ quyết định."


 Lê Hường

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn