Roman Abramovich từ chối bán Chelsea với giá 2.5 tỷ bảng - Chelsea FC | Tin tức, hình ảnh, video mới nhất về Chelsea - tinchelsea.com

Roman Abramovich từ chối bán Chelsea với giá 2.5 tỷ bảng

 Tin Chelsea  - Tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ đã gửi lời đề nghị mua lại Chelsea từ Roman Abramovich với giá 2.5 tỷ bảng, nhưng đã bị từ chối.

Lời đề nghị của Muhsin Bayrak bị từ chối

Cách đây vài hôm, Roman Abramovich xác nhận rằng ông sẽ bán Câu lạc bộ Chelsea và sẽ quyên góp tất cả số tiền thu được để hỗ trợ các nạn nhân Ukraine.Tình hình căng thẳng tại Ukraine vào lúc này đang khiến Abramovich chịu rất nhiều sức ép từ chính phủ Anh cũng như người hâm mộ. 

Muhsin Bayrak rất muốn sở hữu Chelsea

Hàng loạt những cái tên với khối tài sản khổng lồ đã nhảy vào cuộc đua trở thành ông chủ mới của Chelsea, trong đó có tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ - Muhsin Bayrak. Ông này tuyên bố đang đàm phán với các luật sư và cố vấn của Roman Abramovich để hoàn tất thương vụ này một cách nhanh nhất có thể.

Mới nhất theo thông tin được New York Times tiết lộ, tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ đã gửi lời đề nghị mua lại Chelsea từ Roman Abramovich với giá 2.5 tỷ bảng, nhưng đã bị từ chối. Theo đó, tỷ phú người Nga muốn thu về số tiền 3 tỷ bảng.

Tariq Panja, một phóng viên của New York Times nói với Sky Sports: “Trong vài ngày qua, doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin Bayrak đã đàm phán nhằm mua lại Chelsea từ Roman Abramovich. Ông ấy thực sự muốn sở hữu CLB này, nhưng lời đề nghị trị giá 2.5 tỷ bảng của ông ấy đã bị từ chối”.

Ngoài Muhsin Bayrak thì võ sĩ UFC - Conor McGregor đang cân nhắc khả năng mua lại CLB Chelsea từ tay tỷ phú người Nga Abramovich. Jim Ratcliffe (tỷ phú từng giàu nhất Vương quốc Anh 2018), Todd Boehly (tỷ phú người Mỹ gốc Đức), Stephen Ross (tỷ phú khai sinh nên giải giao hữu International Champions Cup) và Hansjorg Wyss (tỷ phú người Thụy Sĩ) cũng là những người đang đàm phán với hy vọng có thể sở hữu Chelsea.


 Lê Hường | Thể thao Việt Nam 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn